Valiant Hearts: The Great War Việt Hóa

[hh_gallery id=”19148″]
[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Download” active=”active”]

Tóm tắt sơ lược

Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm tựa game thuộc đủ các thể loại khác nhau lấy đề tài chiến tranh. Tuy vậy, “mảnh đất” màu mỡ, đa sắc thái này vẫn chưa được khai thác một cách triệt để và phong phú nhất có thể mà mới chỉ dừng lại ở cái nửa “bạo lực” của thời chiến. Nói cách khác, ngày nay khi nghe đến cụm từ “game chiến tranh” là đại đa số bộ phận game thủ sẽ và chỉ nghĩ ngay tới những màn chém giết, đọ súng hay đấu bom – những hình ảnh tuy trực diện nhưng mới chỉ phản ánh được một phần có lẽ là rất nhỏ của những cuộc xung đột đẫm máu trong lịch sử nhân loại.

Nhưng Valiant Hearts: The Great War thì rất khác. Cũng lấy chủ đề chiến tranh song tựa game này hoàn toàn không dính dáng gì tới những chỉ số headshot hay kill-streak, lại càng không có ý định để người chơi đóng vai một cỗ máy bắn giết vô tri. Thay vào đó, trò chơi tập trung khai thác cái nửa “nhân tính” của chiến tranh, tập trung thể hiện những mất mát và tác động tâm lí nặng nề mà những cuộc chiến tàn khốc gây ra cho con người. Chiến tranh trong Valiant Hearts: The Great War không phải là “sân chơi” để con người phô diễn kĩ năng thiện xạ như trong những tựa game bắn súng mà ngược lại, trong trò chơi này con người là nạn nhân của chiến tranh, bị chiến tranh chi phối và chiến tranh cũng chính là nhân vật phản diện ghê gớm nhất. Chính bởi cách tiếp cận khác biệt nhưng rất cần thiết này mà sản phẩm game phiêu lưu mới đến từ hãng phát triển Ubisoft Montpellier có thể được xem là một trong những trải nghiệm xúc động và đáng nhớ bậc nhất trong vòng nhiều năm trở lại đây. Kể lại câu chuyện về tình yêu và sự hy sinh, câu chuyện mà được chuyển tải trực tiếp qua những lá thư gửi hậu phương trong Chiến tranh Thế giới thứ nhất, Valiant Hearts: The Great War sẽ đưa người chơi nhập vai vào năm con người với năm hành trình khác nhau.. nhưng vì một lý do nào đó, họ kết nối và giúp đỡ nhau trong những con hào nơi chiến trận.

Valiant Hearts: The Great War là một tựa game tập trung giải đố, với sự phối hợp và luân chuyển giữa những nhân vật khác nhau. Mỗi con người trong đó sẽ có một khả năng đặc biệt, như vượt chướng ngại hay cắt hàng rào dây thép.. Tất cả họ sẽ hợp sức và kể lại câu chuyện trong hằng trăm bi kịch trong Thế Chiến lần thứ nhất.

Download

PC

Fshare: https://www.fshare.vn/folder/5HPTR51J9G9J

4share: https://4share.vn/d/5e6b6b6d686c6767

(sau khi cài đặt game chép crack vào để tiến hành crack)

Patch việt ngữ

4share: http://4share.vn/f/3307010a02070b0a/

Fshare: https://www.fshare.vn/folder/NH64R9RP1RIZ

chép patch vào thư mục cài game để chạy patch, lỗi không có tiếng Việt đã fix, các bạn down patch về cài giống như lần đầu nha.
ANDROID: 4share|Fshare (sau khi cài file apk xong, game sẽ tự động tải data, bạn chờ tải xong data rồi bung nén Valiant Hearts Data 1.0.3.zip, chép vào thư mục root của điện thoại hoặc máy tính bảng)

IOS: 4share|Fshare (Tắt wifi/3G rồi cài game bằng itools hoặc ifunbox, mở game rồi chọn phần store (để mua ep game) sau khi vào trong store thì bật wifi lên đợi 1 lát là thấy nó tự mua full eps cho mình. Nếu lần đầu làm không được mọi người xóa game rồi dùng icleaner pro làm sạch máy rồi làm lại từ đầu nhé. Iphone 4S trở lên hoặc IPAD, lưu ý là máy đã jaibreak – đã fix lỗi chính tả chữ chạm vào màn hình)

PS3: 4share (cài đặt file Valiant Hearts The Great War Vietnamese 2.5.pkg trước rồi sau đó cài đặt Valiant Hearts – The Great War [NPUB31400] FIX 3.41-3.55-4.21 – máy đã jaibreak)

[/restab]
[restab title=”System Requirements”]
MINIMUM:

 • OS: Windows XP SP3 or Windows Vista SP2 or Windows 7 SP1 or Windows 8 (both 32/64bit versions)
 • Processor: Intel Pentium IV 630 @ 3.0 GHz or AMD Athlon64 3000 + @ 1.8 GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: nVidia GeForce 8800 GT or AMD Radeon HD2900 XT (512MB VRAM)
 • DirectX: Version 9.0
 • Storage: 2 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest drivers
 • Additional Notes: Windows-compatible keyboard and mouse required, optional Microsoft XBOX360 controller or compatible

RECOMMENDED:

 • OS: Windows XP SP3 or Windows Vista SP2 or Windows 7 SP1 or Windows 8 (both 32/64bit versions)
 • Processor: Intel Core 2 Duo E4400 @ 2.0 GHz or AMD Athlon64 X2 3800+ @ 2 GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVidia GeForce 9600GT or higher, AMD Radeon HD3850 or higher (512MB VRAM with Shader Model 4.0)
 • DirectX: Version 9.0
 • Storage: 2 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest drivers
 • Additional Notes: Windows-compatible keyboard and mouse required, optional Microsoft XBOX360 controller or compatible

[/restab]
[restab title=”Screenshot”]

Valiant Hearts The Great War anh1 Valiant Hearts The Great War anh2

[/restab]
[restab title=”Gameplay”][/restab]

[/restabs]

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply

Your email address will not be published.