Transformers™: Devastation

 

TRANSFORMERS Devastation logo

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Download” active=”active”]

Transformers Devastation là game hành động hack & slash góc nhìn người thứ ba, phát triển bởi Platinum Games và phát hành bởi Activision. Người chơi sẽ có thể kiểm soát một trong năm Autobots: Optimus Prime, Bumblebee, Sideswipe, Wheeljack, và Grimlock khi họ chiến đấu chống lại phe Decepticon trong môi trường 3D lớn. Gameplay sẽ bao gồm combo nhịp độ nhanh cũng như khả năng chuyển đổi giữa các loại xe và Robot vốn là đặc trưng của dòng game Transformers.

Platinum Games đã kết hợp phong cách hành động đối kháng của mình với lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyện tranh để tạo ra Transformers Devastation trông giống như một bộ phim hoạt hình cổ điển thập niên 80.

Trong Transformers Devastation, bạn sẽ có thể kiểm soát một trong năm Autobots: Optimus Prime, Bumblebee, Sideswipe, Wheeljack, và Grimlock chiến đấu chống lại phe Decepticon khi phe này tìm cách để biến đổi trái đất thành một bản sao của hành tinh Cybertron, thế giới của các Transformers.

Gameplay sẽ bao gồm combo nhịp độ nhanh cũng như khả năng chuyển đổi giữa các loại xe và Robot vốn là đặc trưng của dòng game Transformers.

Nhân vật của bạn có thể tấn công, nhảy, bắn và né tránh. Và vì đây là một trò chơi Transformers, họ có thể biến đổi từ robot thành xe và ngược lại bất cứ khi nào bạn muốn. Đua quanh thành phố trong chế độ xe và đập vào đối phương trong chế độ robot. Với một cú đấm trong chế độ robot, bạn có thể “ném” đối phương lên không trung, thực hiện một loạt combo vào không khí, chuyển sang chế độ xe và lao vào đối thủ khi hắn rơi xuống đất…

Để gia tăng khả năng chơi lại, game có có năm mức độ khó khác nhau, một sâu hệ thống tùy biến nhân vật, và các nhân vật có thể mở khóa các kỹ năng mới, rèn vũ khí mới, nâng cấp….

Download

Fshare: https://www.fshare.vn/file/AWG8JQUS4UPP
4share: http://4share.vn/f/22161713151a1511

[/restab]
[restab title=”System Requirements”]

MINIMUM:

  • OS: Windows® Vista, Windows 7, or Windows 8
  • Processor: Intel® Core™ 2 Duo E4400 / AMD Athlon™ 64 X2 5600+
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800 GT @ 512MB / ATI® Radeon™ HD 3870 @ 512MB or better
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 9 GB available space
  • Sound Card: DirectX® Compatible Sound Card
  • Additional Notes: Internet connection required for activation.

[/restab]
[restab title=”Screenshot”]

TRANSFORMERS Devastation anh1 TRANSFORMERS Devastation anh2

[/restab]
[restab title=”Gameplay”][/restab]

[/restabs]

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply

Your email address will not be published.