Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter

Ghost Recon Advanced Warfighter logo

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Download” active=”active”]

Năm 2006, khi “con quái vật” Xbox 360 lần đầu tiên ra mắt công chúng, nhiều nhà phát triển game đã nhận thấy đây là một cơ hội để đưa những tựa game của mình trở thành những hit lớn. Thế nhưng, do không đủ tiềm lực tài chính hay do thiếu kinh nghiệm mà phần lớn các trò chơi đều khá hời hợt, chưa xứng tầm và chỉ có một số rất ít đạt được thành công như Kameo: Elements of Power, Perfect Dark Zero và đặc biệt là Tom Clancy’s Ghost Recon Advanced Warfighter (GRAW). Thế nhưng, phải 1 năm sau, các game thủ của lãnh địa “chuột và bàn phím” mới có cơ hội thưởng thức.

Năm 2013, tại thành phố Mexico ở miền nam nước Mỹ, một chiếc máy bay do thám mang trong mình Guardrail IX – một thiết bị liên lạc không dây đã bị bắn hạ gần khu vực Nicaragua. Lo sợ những thông tin mật có thể bị đánh cắp Cùng thời điểm đó, Tổng thống Mỹ và Thủ tướng Canada bị tấn công bởi một tổ chức nổi loạn, trong khi đang ký kết Hiệp định Hợp tác Phòng thủ Bắc Mỹ (NAJSA). Thủ tướng Canada bị sát hại, còn ngài Tổng thống thì bặt vô âm tín. Thế là đội trưởng Mitchell cùng các đồng đội trong Ghost phải lên đường, vừa thu hồi món thiết bị nguy hiểm kia, vừa phải giải cứu Tổng thống trước khi quá muộn.

Nếu bạn đã từng chơi qua bản game trên Xbox 360, thì bạn sẽ thấy phiên bản PC có một chút khác biệt. Game không đặt người chơi ở góc nhìn thứ 3 mà đã chuyển về góc nhìn thứ nhất. Đây vừa là mặt tích cực, vừa là điểm hạn chế của GRAW. Đó là với góc nhìn thứ nhất, bạn có thể ngắm bắn tốt hơn và xoay sở dễ dàng hơn trong những trận đụng độ, nhưng lại không thể có cái nhìn bao quát như ở góc nhìn thứ 3 được! Chưa kể đến việc phần điều khiển của bản PC hơi khó làm quen và bạn sẽ phải mất chút thời gian để thích nghi với nó, bằng không, bạn sẽ bỏ ngang game ngay khi mới bắt đầu!

Tuy nhiên, nếu như bỏ qua được những khuyết điểm vụn vặt đó, thì gameplay của GRAW còn nhiều yếu tố rất cuốn hút. Đầu tiên, bạn sẽ không phải chiến đấu một mình, mà luôn có thể ra lệnh cho đồng đội tiến, thoái, ẩn nấp, tấn công, phòng thủ linh hoạt mà chỉ với thao tác “rê thanh cuộn” đơn giản. Thêm vào đó, vũ khí của game bắn rất “chắc tay” và chính xác, đặc biệt là qua hồng tâm hoặc đầu ruồi, khiến những trận đụng độ trong game trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Đặc biệt, do nhấn mạnh vào tính chiến thuật nhiều hơn nên bạn vừa có thể tấn công địch ở đằng trước, vừa ra lệnh cho đồng đội đánh úp địch từ 2 cánh hoặc từ phía sau lưng! Rất sáng tạo và đậm chất “điện ảnh”!

Hình ảnh của game tuy chưa thật sự xuất sắc nhưng vẫn lột tả được một Mexico đầy nắng gió và cát bụi, cùng những hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng và đặc biệt là hệ thống tương tác vật lý tương đối tốt ở thời điểm đó do được ứng dụng công nghệ PhysX. Những khẩu súng, mô hình nhân vật được mô phỏng khá thực tế và uyển chuyển. Bên cạnh đồ họa, mảng âm thanh khá hay bởi tiếng súng phải nói là rất chân thực, nghe “chắc nịch”, đanh gọn mạnh mẽ! Khâu lồng tiếng cũng rất biểu cảm, thể hiện rõ “cái hồn” của từng nhân vật.

Download

Fshare: https://www.fshare.vn/file/TSZF8GCRDT/
Tenlua: https://www.tenlua.vn/...7e62ce50d6a04

Khi được yêu cầu key thì các bạn nhập 1 trong 2 key sau:
FDA5-GTRQ-BAE3-7YFK
RLDX-FDRQ-TRF7-W7HG

Cài đặt xong, copy file trong folder /Crack và paste vào folder cài game

[/restab]
[restab title=”System Requirements”]

Supported OS: Windows® 2000/XP
Processor: 2 GHz Pentium IV or equivalent (2.8 GHz recommended)
Memory: 1024 MB of RAM
Graphics: DirectX 9-compliant Shader 2.0 card with 128 MB of VRAM (256 MB recommended) (see supported list*)
Sound: DirectX 9-compliant sound card (PC audio solution containing Dolby Digital Live required for Dolby Digital audio)
DirectX: DirectX 9.0c
Hard Disk Space: 5 GB
Multiplayer: 64 Kbps upstream or faster broadband connection

[/restab]
[restab title=”Screenshot”]

Ghost Recon Advanced Warfighter anh1

[/restab]
[restab title=”Gameplay”][/restab]

[/restabs]

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply

Your email address will not be published.