The Mims Beginning

The Mims Beginninglogo

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Download” active=”active”]

The Mims Beginning là trò chơi “god game” đến từ hãng game độc lập Squatting Penguins chỉ với vỏn vẹn… 5 thành viên.
Lấy cảm hứng từ Populous, Black & White và Spore, The Mims Beginning đưa người chơi theo chân những sinh vật ngoài hành tinh lém lỉnh mang tên Mims, dẫn dắt những chú Mims tìm đường về lại quê nhà an toàn.
Mặc dù nội dung tựa game xoay quanh đề tài khám phá vũ trụ, The Mims Beginning lại lấy bối cảnh chính là những hòn đảo… trôi lơ lửng trên không trung.
Mỗi hòn đảo trong The Mims Beginning đều có sự sống, đặc điểm địa hình và điều kiện khí hậu riêng, nhưng chúng đều có một đặc điểm chung là sở hữu quy mô và diện tích khá nhỏ, điều này khiến cho người chơi phải tìm cách vận dụng các năng lực “thần thánh” của mình để hỗ trợ cho các Mims khi xây dựng các công trình bên trong phạm vi căn cứ.
Biomass là tài nguyên chính trong The Mims Beginning, được tạo bởi những loại… trái cây có màu vàng mang tên Bio-fruit. Bio-fruit còn có thể được dùng làm thức ăn cho những loài động vật như Chonos, Flabbit… Người chơi có thể sở hữu lượng Biomass dồi dào, miễn sao các loại thực vật sản xuất Bio-fruit vẫn còn tồn tại trên hòn đảo là được.
Gems là đơn vị tiền tệ chính trong The Mims Beginning. Gems rất khó kiếm, người chơi chỉ có thể tạo ra Gems bằng cách bán động vật (đã được vỗ béo – tốn kha khá thời gian) tại các trạm không gian. Khởi đầu màn chơi, người chơi sẽ nhận được một số lượng Gems nhất định, và phải sử dụng chúng một cách thông minh và hiệu quả, nếu như không muốn lâm vào cảnh “cháy túi” khi mà đã hết Gems rồi nhưng lại… chưa xây trạm tiếp tế (vốn được dùng để vận chuyển và bán động vật).
PSI là nguồn năng lượng cung cấp cho các năng lực “thần thánh” của người chơi, lượng PSI được chỉ định bởi nhà chính. Năng lượng PSI cho phép người chơi hỗ trợ các Mims theo nhiều cách khác nhau, ví dụ như tăng tốc công nhân (Mims Workers) trong một khoảng thời gian ngắn, hồi máu cho các Mims hay thậm chí là trực tiếp tấn công lũ quái vật đang nhăm nhe “xơi tái” Mims và động vật.
Tuy nhiên, để một vùng đất hoạt động một cách ổn định và vững mạnh, hẳn không thể thiếu một nguồn năng lượng cực kỳ quan trọng, đó chính là điện năng! Điện năng đóng vai trò rất quan trọng trong The Mims Beginning, cung cấp điện cho các công trình và trực tiếp ảnh hưởng đến khâu sản xuất và năng suất làm việc của các Mims.
Hãy thử tưởng tượng đang nuôi vài con Chonos trong phòng thí nghiệm thì tự dưng… điện cúp cái rụp, chắc chỉ có những người bình tĩnh lắm mới không phải… chửi thề!

Download

4share: http://4share.vn/f/6054595051595354/

Fshare: https://www.fshare.vn/folder/QLKQRD7MCH77

Uptobox: http://uptobox.com/0byrzah3siwx

Hugefiles: http://hugefiles.net/y1xsqst6wgji

Mediafree: http://mediafree.co/r13ane2vxgjk/

Userscloud: https://userscloud.com/on6c7qz8kh75

Torrent: http://www16.zippyshare.com/v/ItcphGZ6/file.html

[/restab]
[restab title=”System Requirements”]

MINIMUM:

  • OS: Windows XP or later
  • Processor: 3.0Ghz dual core CPU
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Geforce 8800GT / ATI Radeon HD 4850
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 2 GB available space

[/restab]
[restab title=”Screenshot”]

The Mims Beginning

The Mims Beginning1

[/restab]
[restab title=”Gameplay”][/restab]

[/restabs]

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply

Your email address will not be published.