Super Mario 3: Mario Forever 5.09

Super Mariologo

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Download” active=”active”]

Super Mario là một tựa game cổ điển gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Sau nhiều năm với nhiều phiên bản khác nhau, dòng game Super Mario vẫn giữ được chỗ đứng trong lòng các game thủ. Trong phiên bản Super Mario: Mario Forever bạn sẽ vào vai anh chàng thợ sửa ống nước dễ thương với nhiệm vụ giải cứu vương quốc nấm khỏi sự đe dọa của trùm rùa Bowser và đồng bọn. Cùng lối chơi cuộn cảnh 2D hết sức quen thuộc, những màn chơi trải dài từ vương quốc nấm xanh tươi đến những hang động tối tăm, lòng biển sâu thẳm hay tít trên những tầng mây xanh… sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái.

Tham gia Super Mario 3: Mario Forever ngay bây giờ với thiết kế đồ họa hoàn toàn mới. Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi là giải cứu công chúa Peach thoát khỏi bàn tay độc ác của đội quân Bowser trước khi cô trở thành nô lệ của con rồng Koopa. Đánh bại những chiếc xe tăng tà ác đã phá hủy vương quốc Toadstool yên bình, nơi những người dân dễ thương mang tên Toad và Mushroom đang sinh sống.

Để có thể hoàn thành game, bạn phải điều khiển người thợ sửa ống nước Mario vượt qua 8 màn khác nhau với hơn 80 cấp độ game và đánh bại những Boss cực mạnh. Mario sẽ gặp gỡ rất nhiều đối thủ trên đường đi, bao gồm kẻ thù cũ trong các phần trước đó. Sẽ thú vị hơn nếu bạn tìm thấy những khu vực hay cánh cửa bí mật trong cuộc hành trình của mình. Trong suốt 80 cấp độ độc đáo, bạn có thể chọn chế độ chơi chế độ Hardcore hoặc chơi trong phòng thí nghiệm đầy quái vật… Có rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn trong trò chơi Super Mario 3: Mario Forever.

Phiên bản mới của trò chơi có đồ họa mới, nền tảng được tối ưu hóa, âm nhạc sống động, mức độ khó đã được tối ưu hóa cho người mới bắt đầu, thêm nhiều hiệu ứng đồ họa thú vị và thêm ánh sáng cool ở cấp độ tối như Mario Caves, lối vào bí mật. Đây là phiên bản được xây dựng lại của trò chơi Mario, nó có thể phù hợp với cả những người chưa từng chơi trò chơi Mario trước đó.

Ưu điểm lớn nhất của trò chơi là nhiều cấp độ đa dạng, hình ảnh đẹp và di chuyển nhanh hơn so với Super Mario Bros. Trò chơi sẽ giúp bạn gặp gỡ những đối thủ mới và “tăng tốc” nhiều sẽ giúp Mario đánh bại đối thủ của mình một cách dễ dàng.

Hãy tải game Mario 3 ngay và tận hưởng niềm vui vô tận cùng anh chàng Nấm lùn của chúng ta thôi!

Download

4share:http://4share.vn/f/3400030d02070301/

Fshare: https://www.fshare.vn/file/GX39RRAV9DRK

[/restab]
[restab title=”System Requirements”]

Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

[/restab]
[restab title=”Screenshot”]

Super Mario 1

Super Mario 2

[/restab]

[restab title=”Gameplay”][/restab]

[/restabs]

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply

Your email address will not be published.