Ngủ mơ thấy con mối đánh con gì? – Ý nghĩa giấc mơ thấy con mối

Ngủ mơ thấy con mối đánh con gì? – Ý nghĩa giấc mơ thấy con mối

Mối được xem là loại động vật gây hại cho con người vì chúng có khả năng sinh sản rất nhanh và sức tàn phá đồ đạc. Chính vì thế nhiều người rất ghét sự xuất hiện của loài mối. Nhưng nếu bạn nằm mơ thấy con mối thì liệu đó là điềm báo may mắn hay xui xẻo? Khi mơ thấy con mối nên thử vận may với con số nào? Cùng tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy con mối trong bài viết này nhé.

Nằm mơ thấy con mối trong thùng gạo

Nếu mộng thấy mối ở trong thùng gạo thì giấc mơ này tượng trưng cho tiểu nhân bỉ ổi. Họ luôn muốn thừa nước đục thả câu, cố tình chơi những trò bẩn thỉu với bạn hòng chiếm đoạt thứ gì đó của bạn. Do đó khi mộng thấy mối trong thùng gạo bạn phải cẩn thận với những kẻ muốn tranh đấu với bạn nhé!

Nằm mơ thấy con mối trong thùng gạo đánh số: 90 – 10

Ngủ mơ thấy con mối đang ăn gỗ

Giấc nằm mơ thấy con mối đang ăn gỗ là giấc mơ mang điềm báo về sự mất mát tài chính. Trong thời gian có thể bạn sẽ mất đi một khoản tiền bạc lớn để giải quyết một sự việc nào đó xảy ra. Khi ấy bạn sẽ phải chạy vạy vay mượn tiền bạc để có thể xoay sở vấn đề xảy ra. Bởi vậy bạn phải cân đối chi tiêu và tích góp tiền bạc từ bây giờ để không phải quá lận đận trong chuyện tiền nong.

Ngủ mơ thấy con mối đang ăn gỗ đánh đề: 28 – 81

Chiêm bao thấy nhiều con mối

Theo các chuyên gia Giải mộng chiêm bao, khi bạn mơ thấy nhiều con mối thì đây là điềm báo may mắn. Giấc mơ này nói lên rằng nhà bạn sắp có hỷ sự hoặc là bạn sẽ được thăng tiến trong công việc trong thời gian tới. Nếu bạn là dân làm ăn, kinh doanh chắc chắn bạn sẽ thu được nguồn lợi lớn trong thời gian này. Bởi vậy khi mơ thấy giấc mơ nhiều mối bạn hãy vui lên vì sắp được sống trong những ngày tháng tốt đẹp rồi.

Chiêm bao thấy nhiều con mối thử vận may số: 11

Mơ thấy mình giết chết con mối

Giấc mơ thấy mình giết chết con mối có hàm ý chỉ bạn đang phải trải qua những áp lực trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bạn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi rất nhiều nhưng không có ai để chia sẻ, không có ai có thể phân ưu cùng bạn. Giấc mơ cũng mang ý nghĩa có những người vẫn luôn cản trở công việc của bạn. Do đó bạn không thể dẫn dắt việc làm ăn, kinh doanh đến một thành công tốt đẹp.

Mơ thấy mình giết chết con mối phang số: 34 – 42

Mộng thấy con mối con

Nếu mơ thấy mối con thì đây là một điềm báo rất tốt. Điềm báo nói lên rằng bạn sẽ giải quyết những vấn đề đang gặp phải một cách tốt đẹp. Công việc của bạn sẽ diễn ra thuận lợi thậm chí bạn còn gặp được quý nhân trong công việc. Quý nhân này sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi và phát triển hơn nữa.

Mộng thấy con mối con đánh đề số: 33 – 03

Nằm mơ thấy con mối chúa

Nếu bạn nằm mộng thấy mối mà là con mối chúa thì đây là giấc mơ khá xấu. Nó báo hiệu rằng bạn sẽ gặp không ít phiền phức trong thời gian tới. Có thể người khác luôn tìm cách gây rắc rối cho bạn hoặc có những việc phát sinh làm phiền đời sống của bạn. Nhưng bạn không nên quá lo lắng vì mọi chuyện rồi cũng sẽ qua chỉ cần bạn bình tĩnh đối mặt với những điều diễn ra. Với năng lực của mình bạn có thể biến những chuyện to thành nhỏ, chuyện nhỏ thành không có nên hãy tự tin vào chính mình.

Nằm mơ thấy con mối chúa đánh con lô: 67 – 27

Chiêm bao thấy mình bị mối cắn

Giấc mơ thấy mình bị mối cắn nói lên rằng có thể bạn đang bị lừa gạt bởi một ai đó. Những người lừa bạn có thể chính là bạn bè, người thân trong gia đình bạn. Đây là giấc mơ cảnh báo trong thời gian qua bạn đã quá tin người. Lời khuyên cho bạn là hãy cảnh giác với tất cả những người xung quanh mình kể cả người thân, bạn bè. Bạn không nên đặt quá nhiều niềm tin vào người khác, đặc biệt về vấn đề tài chính hay tình cảm.

Chiêm bao thấy mình bị mối cắn đánh con: 22 – 02

Mơ thấy mối bò theo mình

Mơ thấy con mối bò theo mình là điềm báo về sự sung túc của gia đình bạn. Theo đó bạn sẽ có cuộc sống vui vẻ, ấm áp bên gia đình, gia đình bạn luôn giữ gìn được sự hòa thuận và hạnh phúc. Nếu bạn mới xây dựng gia đình thì có lẽ trong thời gian tới bạn sẽ đón sinh linh bé nhỏ trong cuộc đời.

Mơ thấy mối bò theo mình đánh con số: 51

Ngủ mơ thấy mối làm tổ trong nhà

Theo các chuyên gia sổ mơ, khi bạn nằm mộng thấy con mối làm tổ trong nhà thì đây là lời cảnh báo về sự mất mát của bạn. Có thể bạn sẽ mất đi sự tín nhiệm của mọi người, mất đi thiện cảm trong lòng bè bạn bởi những hành động và lời nói gần đây.

Ngủ mơ thấy mối làm tổ trong nhà đánh con: 37 – 47

Mơ thấy con mối đang đẻ trứng: Giấc mơ này báo hiệu trong gia đình bạn sắp tin vui.

Mơ thấy con mối chết: Giấc mơ này cho biết những khó khăn bạn gặp sắp có thể được giải quyết.

Mơ thấy mối đầy nhà: Giấc mơ này cảnh báo có kẻ tiểu nhân đang cố tình hãm hại bạn.

Mơ thấy mối bò trên giường: Giấc mơ này cho biết vợ chồng bạn đang xảy ra mâu thuẫn.

Mơ thấy mối bay đầy trời: Giấc mơ này nhắc bạn hãy thận trọng hơn trong công việc mình làm.

Mơ thấy người yêu bị mối cắn: Giấc mơ này cho biết có kẻ đang cố gắng phá hoại chuyện tình cảm của bạn.

Mơ thấy người thân bị mối cắn: Giấc mơ này báo hiệu trong gia đình sắp có người mất.

Mơ thấy con mối đang đẻ trứng19

Mơ thấy con mối chết11

Mơ thấy mối đầy nhà64 

Mơ thấy mối bò quanh đồ ăn: 24 – 44

Mơ thấy mối bò trên đồ đạc77 

Mơ thấy mối bò trên giường51 – 53

Mơ thấy mối bay đầy trời17

Mơ thấy người yêu bị mối cắn33

Mơ thấy người thân bị mối cắn12 – 76

Mơ thấy người lạ bị mối cắn25

Mơ thấy mình nuôi mối32

Mơ thấy tổ con mối19 – 21

Mơ thấy mối bay ra khỏi tổ74 – 47

Mơ thấy mối bay ra khỏi nhà96 – 69

Leave A Reply

Your email address will not be published.