LIMBO

[hh_gallery id=”19069″]

— TẢI GAME
[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#18bc9c” contentcolor=”#18bc9c” responsive=”true” icon=”true” text=”More”]
[restab title=”FSHARE” active=”active”]

FSHARE: Limbo.[GOG].rar

[/restab]
[restab title=”4SHARE”]

4SHARE: Limbo.[GOG].rar

[/restab]
[restab title=”GOOGLE DRIVE”]

GOOGLE DRIVE: [dl link="https://filecrypt.co/Container/A26CC4109A.html"]Limbo.[GOG].rar[/dl]

[/restab][/restabs]

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows XP, Vista, 7
Processor: 2 GHz
Memory: 512MB
Hard Disk Space: 150MB
DirectX®: 9.0c

Limbo (Limbo không hẳn là tên của cậu bé nhân vật chính, mà là tên cái thế giới khủng khiếp mà cậu phải vượt qua) kể về một cậu bé không tên tuổi đi tìm em gái mình trong một thế giới rùng rợn và nguy hiểm. Tất cả những gì bạn biết về nhân vật chính của trò chơi chỉ là một vóc dáng nhỏ con và đôi mắt phát sáng. Không có câu chuyện nào được kể, Limbo không hề có cốt truyện mà chỉ là cuộc hành trình vô tận của cậu bé trên suốt chặng đường của mình. Khi khám phá thế giới này bạn sẽ… chết rất nhiều lần để vượt qua các chướng ngại . Limbo cũng không có màn chơi mà chỉ có hành trình dài đằng đẵng từ đầu đến cuối game. Tất cả khả năng của cậu bé là chạy, nhảy, đu dây, đẩy, kéo đồ vật và bám tường. Phần lớn gameplay của trò chơi đều tập trung vào việc căn thời gian và kết hợp các phím di chuyển.

Game không có bản nhạc nào , thay vào đó là những tiếng bước chân dồn dập của cậu bé. Đôi lúc là những tiếng dế kêu, quạ bay, mưa rồi rả rích…Càng khiến cho sự cô độc của nhân vật chính tăng lên gấp bội. Limbo được trình bày hoàn toàn trên một mặt phẳng ngang 2D tuy nhiên lại tại sao độ sâu của chính nó bằng đồ họa này, nhân vật chính được điều khiển sẽ chạy qua trái và phải, vượt qua các bề mặt và giải các “câu đố” để đi tiếp. Game thực sự khó khi càng về sau những câu đố được đặt ra khiến chúng ta phải suy nghĩ và kĩ năng điều khiển chính xác một cách tuyệt đối. Bạn sẽ phải chết rất nhiều lần ở một đoạn để tìm ra những cách chạy đúng cho đoạn đường đó.

Trong phần lớn thời gian, bạn sẽ phải vượt qua các bề mặt với đủ kiểu sắp đặt, và bạn sẽ phải sử dụng rất thông minh đà chạy, trong lực và thời điểm để có thể vượt qua chúng. Thêm vào tất những điều đó, bạn cần có một cái đầu hoạt động hiệu quả để nhìn ra cơ chế trong tất cả mớ ngổn ngang đó. Những kẻ thù sẽ xuất hiện trên suốt chặng đường như một con nhện khổng lồ hay những đứa trẻ khác còn bẫy, hầm chông và những hầm chông thì gần như ở khắp mọi nơi tạo ra một cảm giác khá kinh dị cho người chơi. Bạn sẽ phải cảm thấy rùng mình khi những xác chết nằm la liệt bị một đám trẻ con giết chết,… và chúng cũng sẽ cố gắng để hãm hại bạn vì vậy bạn sẽ cần sự tỉnh táo để sống sót.

Leave A Reply

Your email address will not be published.