Ico Việt Hóa

Icologo

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Download” active=”active”]

Ico (đọc là i-cô) là đứa trẻ xui xẻo có số phận bị nguyền rủa, từ khi sinh ra đã có sừng, người làng coi đó là một điềm gở, là thứ mang tới tai họa. Ico chắc hẳn đã trải qua một tuổi thơ khắc nghiệt, bị người làng hắt hủi và có lẽ chỉ quan tâm tới việc nuôi cậu đến năm 12 tuổi để đem hiến tế đi cho xong. Sau khi bị những người đồng tộc bán đứng, cậu may mắn thoát khỏi nhà mồ và gặp Yorda bị giam trong lồng, cậu quyết định giúp Yorda thoát khỏi lâu đài, trở về với đất liền. Và từ đây cuộc phiêu lưu của Ico bắt đầu…

Download

Fshare: https://www.fshare.vn/file/ARNO9WHGJ4LF

Hướng dẫn:
– Giải nén. Thư mục PCSX2 bỏ trong My documents. 2 cái kia bỏ ở đâu cũng được. Vào PCSX2 1.2.1, mở pcsx2-r5875.exe.
– Chạy được thì bỏ qua bước này. Nhưng nếu nó báo thiếu dll, thư viện hay framenetwork gì đấy, đây là những thứ cơ bản để chạy giả lập mà bạn chưa có thì vào đây download và cài đặt bản pcsx2 window http://pcsx2.net/download/releases.html Mục đích không phải là dùng bản đấy mà nếu cài bản đấy thì nó sẽ cài luôn cho bạn các thứ cơ bản trên. Cài xong để đấy, đừng dùng. Mà dùng bản trong linkdown của mình ấy, giải nén, vào PCSX2 1.2.1, mở pcsx2-r5875.exe và làm tiếp hướng dẫn.
– Nó hỏi “đã có config sẵn trong my document rồi có muốn apply ko” thì chọn import. Nếu hỏi tiếp chọn bios thì chọn cái Europe (thực ra cái nào cũng được trừ cái japan).
– Bấm tab CDVD, iso selector, browse, tìm chọn Ico Vietnamese.iso. Bấm tab config, video (gs), plugin setting, ở dòng custom resolution chỉnh lại về độ phân giải màn hình của các bạn, như của mình là 1600×900.
– Bấm System, boot CDVD (fast). Vào game, mặc định phím C là phím chọn, phím Z là phím hủy, các bạn chọn ENGLISH, 50Hz.
– Khi điều khiển được Ico rồi, các bạn bấm Enter, Options, Hold Type đổi sang B cho dễ chơi, chỉ cần ấn Shift là nắm tay Yorda không cần phải giữ Shift.

Control (có thể vào config, controllers(pad), plugin setting đặt lại):
Phím mũi tên: Di chuyển.
Z: Nhảy/Hủy.
X: Tấn công.
C: Chọn.
A: Kéo công tắc. Giữ A để đi chậm.
R,D,F,G: Quay camera.
Shift: Nắm tay/Gọi Yorda.

– Game bị lag và chậm bạn ơi.
Bạn bấm config, emulation Setting, Speed hack, nâng cả 2 thanh lên mức 2.
– Game vẫn bị lag và chậm bạn ơi.
Nâng cả 2 thanh lên mức 3.
– Đã nâng rồi mà vẫn còn chậm.
Bạn click đúp chuột trái khi đang ở cửa sổ game, từ fullscreen sẽ thu nhỏ thành cửa sổ, bạn nhìn lên cái thanh ở trên có ghi limiter: Normal, bạn bấm 1 lần nút Tab nó sẽ chuyển sang chữ Turbo. Game sẽ nhanh hơn ở chế độ này.
– Đã chuyển sang Turbo mà vẫn còn chậm bạn à.
Bấm tab config, video (gs), plugin setting, ở dòng original Ps2 Resolution tick Native. Game sẽ xấu hơn nhưng chạy nhanh hơn.
– Cũng đã tick rồi mà vẫn còn chậm.
Chia buồn. Máy của bạn không đủ cấu hình chơi game này. Hẹn gặp lại bạn vào các game sau nhẹ hơn.

Phân tích Ico:

Bao trùm lên Ico là cả một nền văn hóa xa xăm, những kí tự xưa cũ, tục hiến tế mê tín dị đoan cùng những ma thuật huyền bí. Ico được thể hiện bề ngoài như một câu chuyện cổ tích thần tiên đơn giản và dễ hiểu. Nàng công chúa bị giam cầm được chàng trai dũng cảm cứu thoát khỏi mụ phù thủy độc ác. Tuy nhiên nếu có một cái nhìn sâu xa, sẽ thấy được Ico chỉ như chương cuối của một câu chuyện đồ sộ dài hàng thế kỉ. Những kẻ có óc tò mò nhận ra rằng những tình tiết cùng thế giới của game chứa đựng những bí ẩn kì lạ. Và thật ngạc nhiên, khi xâu kết lại chúng, chúng ăn khớp với nhau một cách đầy logic. Những phân tích sau đây sẽ đào sâu vào tận gốc rễ của trò chơi và có thể làm đảo lộn cách nghĩ thông thường về trò chơi này.
Đọc ở đây: https://hourseablog.wordpress.com/

[/restab]
[restab title=”System Requirements”]

[/restab]
[restab title=”Screenshot”]

Ico1

Ico2

[/restab]
[restab title=”Gameplay”][/restab]

[/restabs]

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply

Your email address will not be published.