A Game of Thrones – Genesis

A Game of Throneslogo

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Download” active=”active”]

Hẳn những ai chưa biết về series này hẳn sẽ cho rằng đây cũng chỉ là một trò chơi chiến thuật “ăn theo” bình thường, gameplay cũ rích với những thứ như xây dựng, thu thập tài nguyên, tạo lính thật nhiều và đem đi đánh nhau. Thế nhưng, A Game of Thrones: Genesis vẫn tạo được những dấu ấn của riêng mình bằng lối chơi mới mẻ. Nếu bạn đã từng được khám phá những mưu đồ chính trị thâm sâu của các gia đình quí tộc trong bộ phim, thì nay chính bạn sẽ là người thực thi những điều đó nhằm đạt được quyền lực và danh vọng tối cao.

Trong giai đoạn đầu của cuộc chơi, bạn sẽ không cần phải chăm chăm quản lý tài nguyên hay xây dựng thành quách, pháo đài thật kiên cố, thay vào đó mục tiêu của bạn là những thị trấn, làng mạc, lâu đài nhỏ hơn và các mỏ vàng xung quanh. Nói vậy không có nghĩa là bạn phải có vài đạo quân mạnh để đi cướp phá mà chỉ cần đến những đơn vị đặc biệt để phục vụ cho chính sách đối ngoại của bạn, đó là một sứ giả để đàm phán liên minh, tay gián điệp với những bản giao kèo bí mật, hay cuộc hôn nhân chính trị giữa các công chúa – hoàng tử. Khi đã có được sự ủng hộ thị trấn nào đó, thương nhân sẽ thực hiện những chuyến giao thương giữa hai vùng đất, đồng nghĩa với việc ngân khố cũng tăng lên.

Download

4share: http://4share.vn/f/7045404440464545/

Fshare: https://www.fshare.vn/file/TA82DMH9KT

[/restab]
[restab title=”System Requirements”]

  • OS: WINDOWS XP SP2/VISTA SP1/WINDOWS 7
  • Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.2 GHZ
  • Memory: 1024 MB (XP) / 2048 MB (VISTA/7)
  • Graphics: 256 MB 100% DIRECTX 9 AND SHADERS 3.0 COMPATIBLE. ATI RADEON X1600 XT/INTEL HD/NVIDIA GEFORCE 6600 GT OR HIGHER
  • DirectX®: 9
  • Hard Drive: 10 GB
  • Sound: DIRECTX 9 COMPATIBLE
  • Internet: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR ONLINE GAMING AND GAME ACTIVATION

[/restab]
[restab title=”Screenshot”]

A Game of Thrones

A Game of Thrones1

[/restab]
[restab title=”Gameplay”]

[/restab]

[/restabs]

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply

Your email address will not be published.