Dragon Age 2

dragon age 2 logo

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Download” active=”active”]

Tóm tắt sơ lược

Điều gì tạo nên khác biệt cho Dragon Age 2 ? Đồ họa, gameplay hay cốt truyện? Để có được câu trả lời chính xác nhất, hãy tải ngay “siêu phẩm” này về máy và tự rút ra nhận xét cho riêng mình bạn nhé. Nhưng trước hết, hãy điểm qua 1 vài nét nổi bật ở tựa game nhập vai kinh điển này.

Lấy bối cảnh 10 năm sau phần 1, Dragon Age 2 tập trung xoáy quanh nhân vật chính Hawke, một thủ lĩnh tiềm năng của xứ sở Rồng thiêng. Nhưng tất nhiên, không có 1 tựa game nào trải đầy hoa hồng, và Dragon Age 2 cũng chẳng nằm ngoài quy luật đó. Trong game, bạn sẽ phải đương đầu với những kẻ thù “không đội trời chung” để bảo vệ chính mình và những người xung quanh. Với 1 cốt truyện dài hơi gồm nhiều tính tiết bất ngờ, thật khó để tóm tắt 1 cách chi tiết nội dung của Dragon Age 2. Và cách tốt nhất để bạn hiểu rõ ngọn nguồn là bắt tay ngay vào việc khám phá thế giới rộng mở trong tựa game này.

So với phiên bản 1, phần 2 có nhiều thay đổi đáng kể. Nhà phát triển rõ ràng muốn hướng Dragon Age 2 đến giới hạn của sự hoàn hảo. Nhưng với những fan trung thành, những cải tiến ấy bị đánh giá là quá sốc và đột ngột.Tuy vậy, nhìn chung, gameplay truyền thống của series vẫn được giữ nguyên.

Đến với phần 2 này, mặc dù không gian game đã bị thu hẹp so với phiên bản đầu tiên, thời lượng chơi cũng bị cắt giảm nhưng không vì vậy mà sức hấp dẫn của Dragon Age 2 giảm sút. Bởi lẽ, nhà phát triển đã quá xuất sắc khi tạo nên hệ thống nhiệm vụ lôi cuốn và có sự liền mạch cần thiết. Bên cạnh đó, hệ thống skill cũng được thay đổi toàn diện nhằm mang đến sự tùy biến cao hơn cho người chơi.

Đã nói đến Dragon Age 2 là phải nhắc đến những trận thư hùng cùng những con Rồng hung tợn. Truyền thuyết kể rằng, ngày xưa, Rồng và Người chung sống hòa bình. Nhưng những thảm họa tự nhiên liên tiếp đã làm loài Rồng trở nên hung bạo và chúng bắt đầu săn người làm thức ăn. Tất nhiên, loài Người cũng chẳng chịu thua và cuộc chiến đẫm máu kéo dài hàng nghìn năm bắt đầu. Trong Dragon Age 2, bạn sẽ phải đối đầu với những “gã khổng lồ” hợm hĩnh với kích cỡ ngoại hạng mà bất kỳ ai khi nhìn thấy cũng phải rùng mình sợ hãi.

Đồ họa của Dragon Age 2 vô cùng ấn tượng với sự vượt trội trong thiết kế. Nhà phát triển đã rất thành công trong việc tạo nên 1 môi trường game chi tiết, sống động bên cạnh những mô hình Rồng lửa khổng lồ. Ngoài ra, hiệu ứng skill bắt mắt (hơn hẳn những tựa game online Trung Quốc) chắc chắn sẽ khiến người chơi cực kỳ thích thú.

Dragon Age 2 rõ ràng là 1 “cây đại thụ” trong làng game nhập vai năm qua. Nhanh tay tải ngay tựa game hấp dẫn này về máy và khám phá thế giới Rồng ngay thôi bạn nhé.

Download

Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/TWRAWAP1DT
Link Tenlua: https://www.tenlua.vn/download/0b37e62ee70f

[/restab]
[restab title=”System Requirements”]
Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP SP3, Windows Vista SP2, Windows 7
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 X2 tốc độ 1,8 GHz trở lên
RAM: 1 GB cho Windows XP, 1,5 GB cho Vista và Windows 7
Card đồ họa: ATI Radeon HD 2600 Pro 256 MB hoặc Nvidia GeForce 7900 GS 256 MB trở lên
Ổ cứng trống: 7 GB
Card âm thanh: tương thích Direct X 9.0c

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows XP SP3, Windows Vista SP2, Windows 7
Bộ xử lý: : Intel Core 2 Quad 2,4 GHz hoặc AMD Phenom II X3 Triple core 2,8 GHz trở lên
RAM: 2 GB cho Windows XP, 4 GB cho Vista và Windows 7
Card đồ họa: ATI 3850 512 MB hoặc NVIDIA 8800GTS 512 MB trở lên
Ổ cứng trống: 7 GB
Card âm thanh: tương thích DirectX 11
[/restab]
[restab title=”Screenshot”]

dragon age 2 anh1 dragon age 2 anh2

[/restab]
[restab title=”Gameplay”][/restab]

[/restabs]

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply

Your email address will not be published.