DiRT RallyV1.1

DiRT Rallylogo

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Download” active=”active”]

Kể từ ngày ra mắt vào năm 2007 tới nay, dòng game DiRT (không tính các thương hiệu khác thuộc Colin McRae) nhanh chóng vươn lên trở thành ông hoàng của những đường đua bụi, những cái tên khác điển hình như WRC đều không có cửa cạnh tranh.

Sau khi chững lại với DiRT Showdown, một đội ngũ nhỏ thuộc Codemasters đã tiến hành thực hiện DiRT Rally, với mong muốn đem lại những gì mà các phiên bản trước còn thiếu: sự mô phỏng chân thật nhất.

Với phiên bản Early Access được phát hành cách đây không lâu, hình hài của DiRT Rally đã lộ diện, không còn dễ tiếp cận như trước, phiên bản lần này là một sản phẩm gai góc, khó nhằn, bụi bặm đúng như tính chất của một cuộc đua đường trường thật sự.

LỐI CHƠI: MÔ PHỎNG THUẦN TÚY
Thay đổi lớn nhất của DiRT Rally so với các phiên bản trước đó là lối chơi mô phỏng cực kì nặng nề, dĩ nhiên, điều này cũng giới hạn lại lượng người chơi có thể tiếp cận với game.

So với các phiên bản trước, DiRT Rally thật sự là một sự khác biệt rất lớn, điều đó nằm ở cái cách mà Codemasters biến “từng cm” trên đường đua thành từng giây vật lộn với hệ thống điều khiển khó nhằn.

Mọi thao tác đều đúng nghĩa mô phỏng, từng cú nhấn ga tăng tốc, từng pha bẻ cua, từng cú “drift” đều được thực hiện rất chân thật, tất cả như muốn nhấn mạnh: bạn là một tay lái đường trường thật thụ, và nơi đây không có chỗ cho những sai lầm.

Không còn những chặng đường chỉ tốn trên dưới 3 phút để hoàn thành như trong DiRT 2 và DiRT 3, cái bạn phải đối mặt là một màn đua có thể kéo dài đến gần 10 phút, khiến thần kinh của người chơi “căng” lên như dây đàn.

Không chỉ chiều dài được tăng lên, chất lượng của từng màn đua cũng được “nhấn mạnh” bằng nhiều loại điều kiện thời tiết khác nhau, đi từ những cung đường phủ đầy tuyết trơn trượt như ở Monte Carlo, đến những chặng đường đầy sình lầy làm lún bánh xe ở xứ Wales, hay những phút chống chọi với điều kiện khô hạn ở sườn đồi tại Hy Lạp.

Để thực hiện một chặng đua hoàn hảo, người chơi cần phải thật điềm tĩnh trước mọi tình huống, nhanh tay để luôn giữ xe nằm ở thế cân bằng và thật sự kiên nhẫn trong từng lần thử lại.

ĐỒ HỌA CHÂN THẬT
Nhắc lại một tí về cách phiên bản trước, trong khi DiRT 1 có độ tương phản quá cao, DiRT 2 quá nhiều màu sắc, DiRT Showdown phá cách, thì DiRT Rally lại gần giống với phiên bản thứ 3, có điều độ đậm của màu sắc được giảm lại, đem đến sự chân thật cao hơn.

Từng đường đua trong DiRT Rally đều được Codemasters chăm chút kĩ lưỡng, đặc trưng của từng địa điểm, điều kiện thời tiết đều được thể hiện rõ nét. Thậm chí, đến từng cái bẻ cua để lại vết bánh dài cũng khiến người chơi cảm thấy thích thú.

Sẽ là rất thiếu sót nếu không nhắc tới những nhân vật chính của DiRT Rally: các chiếc xe. Đây là thế mạnh từ trước tời giờ của Codemasters và lần này cũng vậy, đẹp và chân thật đến từng tấm decal dán trên xe.

Các hiệu ứng trong DiRT Rally cũng được thực hiện vừa phải và không quá lố, như nước tung lên kính cửa hay bụi bẩn bám trên xe khi chạy gần hết chặng đua.

ĐƯỜNG TỐT – “NGỰA” HAY
Về số lượng xe trong thì người chơi sẽ được “thỏa mãn” cảm giác ngồi phía sau vô lăng của 14 chiếc trong DiRT Rally, trải dài từ mẫu xe của những năm 60 đến hiện đại trong bản Early Access.

Còn về chất lượng, mỗi chiếc xe sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm riêng biệt, tùy theo đặc tính của từng xe và ở từng thời kì, ví dụ: xe ở thập niên 60 có khả năng bẻ lái kém nhưng bù lại bám đường khá, còn những mẫu xe hiện đại lại ưu việt hơn khi toàn diện về nhiều mặt.

Có đủ các loại xe, thì tất nhiên không thể thiếu những chặng đường để người chơi thử thách tay lái, với 3 địa điểm: Powys thuộc xứ Wales, Monte Carlo thuộc Monaco và Argolis của Hy Lạp.

Mỗi địa điểm sẽ bao gồm 3 màn đua với những chặng đua và ở những thời điểm khác nhau, có thể đó là đoạn đường khó nhằn vào đêm tối cùng màn mưa tại xứ Wales, hay trải nghiệm cảm giác đổ đèo tại Monte Carlo…

Download

4share: đang cập nhật

Fshare: https://www.fshare.vn/file/Z8WM5HR664SF

Uptobox: http://uptobox.com/zbumftv0fam2

1ficheir : https://1fichier.com/?b1g4g0xsju

Torrent: http://www88.zippyshare.com/v/p4aGLuZj/file.html

Crack only: http://www12.zippyshare.com/v/7qy4uWPh/file.html

[/restab]
[restab title=”System Requirements”]

 • S: 64bit Versions of Windows 7, Windows 8, Windows 10
 • Processor: AMD FX Series or Intel Core i3 Series
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: AMD HD5450 or Nvidia GT430 or Intel HD4000 with 1GB of VRAM (DirectX 11 graphics card required)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 50 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible soundcard
 • Additional Notes: Supported Graphics Cards: AMD HD5000 Series, HD6000 Series, HD7000 Series, R7 Series, R9 Series Nvidia GTX400 Series, GTX500 Series, GTX600 Series, GTX700 Series, GTX900 Series Intel HD4000 Series, HD5000 Series
 • OS: 64bit Versions of Windows 7, Windows 8, Windows 10
 • Processor: AMD FX-8150 or Intel Core i5 4670K
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: AMD R9 290 or Nvidia GTX780
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 50 GB available space
 • Sound Card: Direct X compatible soundcard
 • Additional Notes: Supported Graphics Cards: AMD HD5000 Series, HD6000 Series, HD7000 Series, R7 Series, R9 Series Nvidia GTX400 Series, GTX500 Series, GTX600 Series, GTX700 Series, GTX900 Series Intel HD4000 Series, HD5000

[/restab]
[restab title=”Screenshot”]

DiRT Rally

DiRT Rally1

[/restab]
[restab title=”Gameplay”][/restab]

[/restabs]

https://youtu.be/R6n733tMbOk

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply

Your email address will not be published.