Company of Heroes 2: Master Collection

Company of Heroes 2logo

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Download” active=”active”]

Kể từ khi THQ tuyên bố giải thể, số phận của hàng loạt những đầu game do hãng phát hành gần như là một ẩn số, ví dụ như Metro 2033, Warhammer, Darksiders… và nhất là Company of Heroes – một trong những trò chơi chiến thuật hay nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, thành công rực rỡ của Metro Last Light không “dưới trướng” THQ đã phần nào làm các fan tự tin lên hẳn, và lần này, Relic Entertainment dưới sự “bảo hộ” của SEGA đã đưa “Biệt đội anh hùng” trở lại với người hâm mộ!

Vẫn áp dụng bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ 2, nhưng Company of Heroes 2 không tiếp tục dựa trên trận chiến giữa Đồng minh Anh, Pháp Mỹ đối đầu với binh đoàn số 7 của phe Phát xít Đức vào năm 1944, mà thay vào đó là cuộc đấu tranh Vệ quốc vĩ đại của Hồng quân Liên Xô vào năm 1941. Theo chân những người lính quả cảm, bạn sẽ trải qua những trận chiến khốc liệt và đẫm máu nhất, từ khi gần như mất nước cho đến khi mở cuộc phản công dữ dội, đẩy lùi Phát xít Đức ra khỏi Tiền tuyến phía Tây, để rồi tiến quân đến Thủ đô Berlin với lời thề tiêu diệt toàn bộ mầm mống của chủ nghĩa Phát xít.

Với cốt truyện dựa trên những sự kiện lịch sử hoành tráng như vậy, có thể nói điểm đặc biệt gây ấn tượng của Company of Heroes 2 so với những trò chơi chiến thuật khác, chính là việc cho phép người chơi “chứng kiến” những trận đánh hào hùng, bi tráng và ác liệt theo nghĩa đen. Gần như tất cả những yếu tố tạo nên một cuộc chiến đều có mặt, đặc biệt trong đó là sự góp mặt của binh chủng tăng thiết giáp màu trắng cùng ngôi sao đỏ đặc trưng cho cái rét buốt của mùa đông nước Nga. Còn về lối chơi, có lẽ không phải thắc mắc nhiều vì không có nhiều điểm khác biệt đối với bất cứ trò chơi nào, tạo cảm giác rất dễ làm quen. Thứ duy nhất bạn cần chỉ là một cái đầu tư duy chiến thuật, bởi độ mức độ gian nan khi chiến đấu chống Phát xít cùng Company of Heroes 2 cũng không phải hạng vừa. Chỉ cần chút sơ xảy là gần như “xôi hỏng bỏng không”!

Nhằm “chắp cánh” cho những trận chiến dữ dội, Relic Entertainment đã đầu tư khá nhiều về mặt hình ảnh, và bộ engine đồ họa Essence 3.0 sẽ không khiến bạn thất vọng. Nếu bạn đã từng chơi qua phần 1, thì hẳn bạn sẽ ấn tượng bởi cách nhà làm game trau chuốt các đơn vị đến từng chi tiết với tông màu xám tối đậm chất điện ảnh, và nay với Company of Heroes 2, bạn còn được nhiều hơn thế. Các mô hình nhân vật, mô hình xe cộ, nhà cửa, công trình, v.v. tất cả đều được bo tròn từng góc cạnh và chất lượng độ phân giải bề mặt đã được nâng lên rõ rệt. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được “hơi nóng” phát ra từ khẩu súng phun lửa khi điều khiển đơn vị quân Flamethrower “thiêu rụi” cả một tòa nhà, hay một thành phố hoang tàn, đổ nát sau một cuộc tập kích của xe tăng… cùng với hiệu ứng vật lý ấn tượng, đem đến một trải nghiệm chiến trường cực kỳ “đã mắt” – tất nhiên nếu cấu hình máy bạn có thể đáp ứng được!

Mảng âm thanh vẫn giữ nguyên phong độ với những bản giao hưởng hùng tráng được xướng lên trong những trường đoạn cao trào, hay chuyển sang quyết liệt, dồn dập khi cuộc chiến đang đến hồi căng thẳng. Tiếng súng đạn, tiếng cháy nổ, tiếng động cơ “lạch xạch” từ dây xích xe tăng, kỹ thuật lồng tiếng của các nhân vật cũng rất chân thực, mà trong khuôn khổ bài viết thật khó có thể diễn tả ngoài việc “cứ chơi đi khắc biết”!

Với cốt truyện hấp dẫn được dựa trên những sự kiện lịch sử, cùng nền đồ họa tuyệt vời và âm thanh công phu thể hiện qua những trận chiến hoành tráng, khốc liệt, Company of Heroes 2 chính là một “kẻ kế thừa” xứng đáng từ “đàn anh” năm 2006, và cũng là một trò chơi xứng đáng để bạn nghiền ngẫm khả năng “điều binh khiển tướng” của mình bên cạnh rất nhiều tựa game hành động đang được tung ra gần đây!

Gồm tất cả các DCL và V4.002100

Download

Fshare: https://www.fshare.vn/file/4NQDGTITD452

4share: http://4share.vn/f/2d1915191519141a/affiliate/2971847

[/restab]
[restab title=”System Requirements”]

   Minimum:
 • Memory: 2GB RAM
 • Processor: 2Ghz Intel Core2 Duo or equivalent
 • Graphics: 512MB Direct3D 10 capable video card (GeForce 8800 GT or Radeon HD 2900XT)
 • OS: 32bit Vista
 • Internet: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 30GB free Hard disc space
   Recommended:
 • Memory: 4GB RAM
 • Processor: 3Ghz Intel i5 quad core or equivalent
 • Graphics: 1024 MB Direct3D 11 capable video card (GeForce GTX 470 or Radeon HD 5850)
 • OS: 64bit Windows 7 and above
 • Internet: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 30GB free Hard disc space

[/restab]
[restab title=”Screenshot”]

Company of Heroes 2

Company of Heroes 21

[/restab]
[restab title=”Gameplay”][/restab]

[/restabs]

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply

Your email address will not be published.