Chivalry Complete Pack

Chivalry logo

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Download” active=”active”]
Không cầu kì, không phức tạp nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa, đó là những gì mà Torn Banner Studios đã làm được dành cho tựa game mới nhất của họ Chivalry: Medieval Warfare. Không cần một hệ thống chiến đấu quá chi tiết và đa dạng như War of the Roses hay Mount and Blade: Warband nhưng Chivalry: Medieval Warfare vẫn biết cách làm các cuộc chiến trở nên thú vị đối với bất cứ một người chơi nào.

Chivalry: Medieval Warfare là một game chặt chém trên góc nhìn thứ nhất đặt trong bối cảnh của thời Trung Cổ ở châu Âu. Tương tự như Counter Strike của thể loại FPS, Chivalry cũng là một game chủ yếu phục vụ cho phần chơi multiplayer chứ không tập trung vào phần chơi đơn với cốt truyện kì công như các game khác cùng thể loại. Dù vậy, trước khi thực sự tự tin để tham gia vào những cuộc chiến nảy lửa trên đấu trường online, người chơi có thể lựa chọn phần training để được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết về tất cả các lớp nhân vật và vũ khí sẽ được sử dụng trong cuộc chiến giữa đội quân chính nghĩa Agathian Knights và bè lũ phản bội Mason Order.

Trước khi tham gia vào bất cứ trận chiến nào, người chơi sẽ được quyền chọn cho mình một trong số bốn loại chiến binh của Chivalry để sử dụng cho một chiến thuật đánh nhất định. Theo đúng thứ tự của bảng chọn, người chơi có thể nhập vai Archer, Men-At-Arms, Vanguard hoặc Knights. Mỗi loại chiến binh đều có một thông số riêng về sức tấn công, khả năng chịu đòn, sự nhanh nhẹn và những vũ khí có thể mang theo khi chiến đấu. Về cơ bản, sức tấn công và khả năng chịu đòn của các chiến binh tăng dần từ trái qua phải nhưng đồng thời tốc độ di chuyển cũng giảm dần theo thứ tự đó.

Knights là những hiệp sĩ Trung Cổ mạnh mẽ mang trên mình một bộ áo giáp dày, nặng trịch có khả năng chịu được nhiều nhát chém nhưng di chuyển vô cùng chậm chạp cũng vì chính sự bảo vệ kĩ lưỡng này. Các hiệp sĩ thường được trang bị rìu cỡ lớn hay kiếm dài và nặng để hạ đối thủ chỉ trong một nhát chém. Nhược điểm của Knights chủ yếu vẫn là tốc độ di chuyển chậm chạp và tốc độ ra đòn cũng như rùa.

Download

4share: http://4share.vn/f/6154515456535159/

Tenlua: https://www.tenlua.vn/thangdn/1737e526e40b6506/

[/restab]
[restab title=”System Requirements”]

MINIMUM:

  • OS: Windows XP
  • Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Athlon X2 2.7 GHz (a dual-core CPU is required)
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: ATI Radeon 3870 or higher, Nvidia GeForce 8800 GT or higher. 512MB VRAM.
  • DirectX®: 9.0c
  • Hard Drive: 7 GB HD space
  • Other Requirements: Broadband Internet connection
  • Supported controls:: Keyboard + Mouse, or Xbox 360 controller, Xbox One controller, or compatible XInput controller

[/restab]
[restab title=”Screenshot”]

Chivalry 1

Chivalry

[/restab]
[restab title=”Gameplay”]

[/restab]

[/restabs]

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply

Your email address will not be published.