Binary Domain

Binary Domain logo

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Download” active=”active”]

Gameplay của Binary Domain đi theo phong cách bắn súng góc nhìn thứ ba khá quen thuộc nhưng lại rất mới mẻ đối với hãng SEGA, một hãng game chuyên về các trò chơi đối kháng. Chịu ảnh hưởng sâu sắc từ series Gears of War, người chơi sẽ bắt gặp những pha hành động quen thuộc như nấp, khom người, hỗ trợ đồng đội…

Thế nhưng số lượng quân địch trong game lại cực nhiều, chúng cực kì cứng đầu và lì lợm, dù bị bắn nát chân hay tay hoặc thậm chí là đầu, những tên robot vẫn sẽ lao tới quyết tiêu diệt bạn cho bằng được. Do đó, với tư cách là chỉ huy, bạn sẽ phải vận dụng cái đầu của mình để có thể bày bính bố trận một cách thật hợp lý.

Để nâng tầm quan trọng cho những quyết định của người chơi, nhà sản xuất đã tạo ra hệ thống “nhân-quả” (Consequence System). Với hệ thống này, mỗi hành động của game thủ sẽ tác động lên đồng đội cũng như toàn bộ trận đánh. Liệu bạn có thể trấn an đồng đội khi họ đang hoang mang hay quát tháo ầm ĩ và làm họ rơi vào trạng thái ức chế và bất tuân lệnh?

Bên cạnh đó, hãng còn thêm vào hệ thống ra lệnh bằng giọng nói thông qua chiếc microphone. Đầu tiên gọi tên một đồng đội, sau đó ra lệnh cho họ như “fire” hoặc “cover me” giống như trong các game FPS thường thấy. Như được biết thì hệ thống này hỗ trợ đến 8 loại ngôn ngữ khác nhau để người chơi có thể “thét ra lửa” bằng thứ tiếng mà mình yêu thích.

Tuy nhiên, hệ thống trên cũng mắc phải một số khuyết điểm như việc thỉnh thoảng bị lag, gây ra sai lệch thời gian trong việc truyền và nhận lệnh. Trả giá cho điều đó, bạn sẽ phải đánh đổi một chút máu hoặc thậm chí cả sinh mạng của mình. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì người chơi vẫn hoàn toàn có thể ra lệnh bằng tay cầm như bình thường.

Download

4share: https://4share.vn/f/7a4f4a4c49434d42/
Fshare: https://www.fshare.vn/file/TT8CQ23K3T

[/restab]
[restab title="System Requirements"]
MINIMUM:

  • OS: Microsoft Windows 7/Vista/XP
  • Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.66 GHz or AMD equivalent
  • Memory: 2GB RAM (XP)/3GB RAM (Windows 7 / Vista)
  • Graphics: NVIDIA GeForce GT220 (512MB) / ATI Radeon HD 2600 XT (512MB)
  • Hard Drive: 8 GB free hard drive space

RECOMMENDED:

  • OS: Microsoft Windows 7
  • Processor: Intel Core i5 @ 2.66 GHz or AMD equivalent
  • Memory: 3GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 (1GB) / ATI Radeon HD 5750 (1GB)
  • Hard Drive: 8 GB free hard drive space

[/restab]
[restab title="Screenshot"]

Binary Domain 1

Binary Domain

[/restab]
[restab title="Gameplay"]

[/restab]

[/restabs]

---NOTE:---

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply

Your email address will not be published.