Arma 2: Operation Arrowhead

Arma 2 logo

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Download” active=”active”]

Mang truyền thống đặc trưng riêng biệt, dòng game Arma của nhà phát triển Bohemia Interactive luôn tập trung vào mặt trận khốc liệt rộng lớn. Và trong Operation Arrowhead, game thủ sẽ tạm xa rời những vùng đồi xanh tươi tốt ở Đông Âu để đến với vùng đất có khí hậu trái ngược.

Phần chơi đơn của Operation Arrowhead xoay quanh việc triển khai dàn binh của quân đội Hoa Kỳ đến Takistan để giải quyết những mối đe dọa thường xuất hiện ở một nơi bất ổn do chiến tranh.

Khác với chiến dịch trong Arma 2, bản mở rộng sẽ không tập trung vào một nhân vật cố định, mà người chơi sẽ được đưa vào vai trò của nhiều đơn vị khác nhau, như Infantryman (bộ binh), Tank commander (chỉ huy tank) và cả Chopper pilot (phi công trực thăng). Các nhà làm game cũng cho biết, để đáp ứng tốt các nội dung trên, trò chơi sẽ được thiết kế một cách thân thiện nhất.

ArmA 2 sẽ bao gồm ba bản đồ lớn, hai trong số này là những vùng đồng quê, còn lại là khung cảnh thành phố ngổn ngang rộng rãi. Tuy nhiên, địa hình xuyên suốt trò chơi sẽ không chỉ có như thế, theo nhóm thiết kế thì phạm vi của các bản đồ này gần như không có giới hạn. Nếu người chơi vượt qua khoảng ranh giới của màn chơi trong game, bạn có thể nhìn thấynhững vùng đất mênh mông vượt xa ra khỏi những gì bản đồ ban đầu vốn có.

Những bổ sung nhỏ nhưng cần thiết cũng được đưa vào như việc các đồng đội AI giờ có thể bỏ bớt hành trang trong ba-lô để mang theo những trang bị mang lại lợi thế cao hơn, và có thể đưa ra những giải pháp đối phó trong tình huống bị tấn công khi đang điều khiển máy bay.

Khả năng tàn phá trong trò chơi, tuy chưa thể so sánh được với engine Frostbite của Battlefield: Bad Company 2 nhưng những chiếc xe tank hùng hậu có thể gây ra thiệt hại đáng kể, thể hiện rõ trên những tòa nhà mục tiêu. Mặc dù các cảnh này đã được thiết lập sẵn, nhưng game thủ vẫn hoàn toàn có thể cảm thấy thỏa mãn với chất lượng game mang lại.

Cuối cùng, các nhà làm game còn “trình làng” hệ thống cho phép điều chỉnh, xây dựng màn chơi. Họ cho biết điều này chứng tỏ Bohemia Interactive đã đặt hy vọng vào Operation Arrowhead hơn bất kì những trò chơi nào khác. Đáng nói là cách sử dụng trình editor này cũng không phức tạp, game thủ có thể tương tác, truy cập được hầu hết những tính năng, đơn vị trong trò chơi chỉ qua việc nhấp chuột.

Download

4share: https://4share.vn/d/261316131e151015

Fshare

DVD1: https://www.fshare.vn/file/T26X34VBMT/

DVD2: https://www.fshare.vn/file/TGAW9J4C0T/

[/restab]
[restab title=”System Requirements”]
MINIMUM:

 • OS: Windows XP or Windows Vista
 • Processor: Intel Core 2.4 GHz or AMD Dual-Core Athlon 2.5 GHz
 • Memory: 1GB
 • Graphics: Nvidia Geforce 8600GT or ATI Radeon 3650 or faster with Shader Model 3 and 512 MB VRAM
 • DirectX®: DirectX 9.0c
 • Hard Drive: 10 GB free space

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 7
 • Processor: Intel Core i5 or AMD Athlon Phenom X4 or faster
 • Memory: 2GB
 • Graphics: Nvidia Geforce GTX 260 or ATI Radeon HD 5770 or faster with Shader Model 3 and 896 MB VRAM
 • DirectX®: DirectX 9.0c
 • Hard Drive: 20 GB free space

[/restab]
[restab title=”Screenshot”]

Arma 2 1

Arma 2

[/restab]
[restab title=”Gameplay”]

[/restab]

[/restabs]

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply

Your email address will not be published.