Adam’s Venture Episode 2: Solomon’s Secret

Adams Venture Episode  2 logo

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Download” active=”active”]

Solomon’s Secret là phần hai nối tiếp của tựa game hành động phiêu lưu Adam’s Venture do Iceberg Interactive phối hợp cùng Vertigo Games BV giới thiệu. Sau chuyến hành trình gian nan khám phá bí ẩn khu vườn địa đàng ở phần một, chưa kịp có thời gian nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe thì bạn đã phải hứng chịu cái nóng khủng khiếp của thánh địa Jerusalem, bắt đầu chuyến thám hiểm mới về kho báu chôn dấu của vị vua quyền lực Solomon.

Thời kì vua Solomon trị vì được biết đến như “thời đại hoàng kim của đất nước Israel thống nhất”. trong lịch sử Do Thái ông được xem là một vị quân vương anh hùng. Ông đã cho xây nhiều đền đài và lăng tẩm để lại nhiều công trình kiến trúc tuyệt mỹ, nhiều di sản nghệ thuật quý báu làm cho người đời sau phải thán phục. Xung quanh đó là những tin đồn về vàng bạc châu báu được chôn giấu tại một trong các đền đài lăng tẩm. Chuyến đi lần này khó khăn hơn nhiều bởi lẽ thông tin có được còn mù mờ, hơn thế nữa bạn còn gặp rất nhiều rắc rối với lực lượng vũ trang địa phương. Không còn yếu tố thần linh kì bí như phần một nữa mà là cuộc sống thực tế khó đoán định, là sa mạc, là cái nóng như thiêu như đốt của mặt trời.

Bạn cùng với người đồng hành sẽ phải đối mặt với rất nhiều câu đố hóc búa mà chỉ còn cách vắt óc tìm lời giải mới có thể tiếp tục cuộc hành trình. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều người hơn, không gian cũng thay đổi liên tục không còn bị gò bó trong hang động như phần một nữa. Đó cũng chính là lý do khiến đôi lúc bạn sẽ cảm thấy bị mất phương hướng. Hãy bình tĩnh và đi theo những gợi ý, dần chắp nối các thông tin có được và kiên trì tới cùng, chắc chắn thành quả đạt được sẽ không làm bạn thất vọng.

Download

 

[/restab]
[restab title=”System Requirements”]

Cấu hình tối thiểu

OS:Windows 2000/XP/Vista/7
Processor:Intel Pentium 2.0 GHz or equivalent AMD
Memory:512 MB RAM
Graphics:Pixel Shader 3.0 Card required *
Hard Drive:1 GB HD space

[/restab]
[restab title=”Screenshot”]

Adams Venture Episode  2 anh1 Adams Venture Episode  2 anh2

[/restab]
[restab title=”Gameplay”][/restab]

[/restabs]

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply

Your email address will not be published.