BioShock 2 Remastered

logo

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Download” active=”active”]

Somewhere beyond the sea … khi giai điệu của bài hát Beyond the Sea (do Bobby Darin trình bày) cất lên, cũng là lúc người chơi nhớ lại những giây phút được phiêu lưu trong thành phố dưới biển Rapture, nhớ lại những câu nói “bất hủ” của Andrew Ryan. Chắc hẳn các bạn cũng đoán ra, người viết đang mún nhắc tới Bioshock, một thành phố bí ẩn dưới đáy đại dương, một thành phố với nhiều bí ẩn chưa được giải đáp,và nhiều ngóc ngách chưa được khám phá. Bioshock 2 chính là chiếc vé thứ 2 giúp người chơi tham quan Rapture một lần nữa. Bioshock 2 thuộc thể loại kinh dị, bắn súng góc nhìn thứ nhất (survival horror first person shooter video game), game đang được phát triển bởi 2K Marin và 2K Australia. Game sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 2 năm 2010 cho 3 hệ máy PC, PS3 và Xbox 360.

Dạng chơi này, theo thừa nhận từ trưởng bộ phận sáng tạo Jordan Thomas, thì nó được lấy ý tưởng dựa trên phần chơi cuối của Bioshock, khi người chơi giả danh là Big Daddy để bảo vệ Little Sister khai thác ADAM. Tuy nhiên ở đây lại có một chút đổi khác, khi Little Sister không thể bị giết bởi bọn Splice tấn công mà “nạn nhân chính” sẽ là quá trình khai thác ADAM bị chậm đi đáng kể, điều đó khiến trận chiến giữa bạn với kẻ thù lại càng dài ra. Người chơi sẽ phải dùng tất cả mọi thứ mình có từ Plasmid, súng ống , đến mũi khoan nặng nề bên tay lẫn tất cả những gì mình nghĩ, để rồi kết hợp yếu tố môi trường nhằm sống còn trong cuộc chiến. BioShock 2 cho phép người chơi suy tính và thực hiện rất nhiều chiến thuật khác nhau, đặc biệt là khi đối đầu với các Big Daddy khác. Họ có thể đặt bẫy bằng chất nổ đầy trong một căn phòng hay nối điện xuống một vũng nước, nơi đối thủ sẽ phải chạy qua. Rất nhiều điều tương tự có thể được thực hiện trong game một cách dễ dàng.

Mục chơi mạng của Bioshock 2 theo một số thông tin trên mạng thì sẽ có phần giao diện được kết cấu giống như dạng một căn hộ trong Rapture. Người chơi, sau khi đã lựa chọn nhân vật, sẽ được đưa vào căn hộ này, kèm theo lời thông báo rằng: “Bạn đã tham gia chương trình thử nghiệm Plasmid của Sinclair Solutions!” Trong căn hộ, bằng việc nhấn các vị trí phòng ban thì bạn sẽ truy cập vào các ứng dụng của mục chơi mạng như chỉnh sửa nhân vật, xem bảng thành tích, duyệt sever để tham gia, chỉnh sửa các trang bị đi kèm, ngoài ra, Bioshock 2 còn giới thiệu hệ thống nhân vật với tính cách, tên tuổi cũng như làm các ngành nghề khác nhau trong mục chơi mạng. Liệu chi tiết này có ảnh hưởng tới lối chơi của game không? 2K Games vẫn còn giữ quá nhiều bí ẩn đối với người chơi.

Người chơi sẽ có quyền chọn lựa 3 loại trang bị khác nhau và có thể chuyển đổi sau mỗi lần bị hạ. Mỗi loại sẽ bao gồm một cặp vũ tầm xa và hai loại hóa chất. Vũ khí tầm xa bao gồm súng lục, súng máy, ống phóng rocket, súng phóng lựu và cả một cây cung. Hóa chất cũng có rất nhiều loại như Electro Bolt giúp game thủ bắn ra một tia chớp vào kẻ địch hay Aero Dash có thể giúp người chơi di chuyển cực nhanh. Sau khi chọn ra 2 món đồưng ý nhất cộng với hai loại hóa chất lợi hại, game thủ sẽ sẵn sàng bước vào các trận đấu online. Sự kết hợp giữa súng ống và các loại hóa chất sẽ giúp phần chơi mạng của BioShock 2 có được nét khác biệt so với các game bắn súng khác trên thị trường. Chẳng hạn, game thủ có thể bắn điện vào một thác nước và biến nó thành một cái bẫy chết người. Hoặc họ có thể đốt một giá sách và ném thẳng nó vào kẻ địch nhờ sự kết hợp hai loại hóa chất Incinerate và Telekinesis.Tuy nhiên, vũ khí hay hóa chất cũng không thể sánh nổi với sức mạnh của Big Daddy. 2 phút sau khi một trận đấu bắt đầu, sẽ có một bộ đồ Big Daddy ngẫu nhiên xuất hiện. Nếu tìm được và sử dụng bộ đồ này, người chơi sẽ không thể dùng hóa chất nhưng bù lại, họ sẽ có các vũ khí cực mạnh là khẩu cannon với lượng đạn vô tận, sáu quả mìn và khả năng gây choáng cho tất cả đối thủ ở gần.Nếu một người chơi đang mặc bộ đồ Big Daddy và bị hạ, bộ đồ sẽ biến mất trước khi xuất hiện lại sau 2 phút ở một địa điểm khác. Cơ hội lại chia đều cho tất cả mọi người và những màn tìm kiếm bộ đồ Big Daddy cũng sẽ có vai trò không nhỏ đối với kết quả trận đấu.

Download

4share: https://4share.vn/f/794c484a484c4f4f/

Fshare: https://www.fshare.vn/file/4TIUE6FDA1ZM

codex-bioshock.2.remastered.dlc.unlocker

Fshare: https://www.fshare.vn/file/2MPDI5Y26E9P

This unlocks the following DLC:
Minerva’s Den
Extract
Copy to installdir
Play
[/restab]
[restab title=”System Requirements”]
MINIMUM:

 • OS: Windows XP, Vista, Windows 7
 • Processor: AMD Athlon 64 Processor 3800+ 2.4Ghz or better, Intel Pentium 4 530 3.0Ghz Processor or better
 • Memory: 2GB
 • Graphics: NVIDIA 7800GT 256MB graphics card or better, ATI Radeon X1900 256MB graphics card or better
 • DirectX®: DirectX 9.0c
 • Hard Drive: 11GB
 • Sound: 100% DirectX 9.0C compliant sound card or onboard sound

RECOMMENDED:

 • Processor: AMD Athlon 64 X2 5200+ Dual Core 2.60Ghz, Intel Core 2 Duo E6420 Dual Core 2.13Ghz
 • Memory: 3GB
 • Graphics: NVIDIA 8800GT 512MB graphics card or better, ATI Radeon HD4830 512MB graphics card or better
 • Other Requirements: Initial installation requires one-time internet connection; software installations required including Microsoft Visual C++2008 Runtime Libraries, Microsoft DirectX.

[/restab]
[restab title=”Screenshot”]

bioshock-2-remastered-1

bioshock-2-remastered

 

[/restab]
[restab title=”Gameplay”]

[/restab]

[/restabs]

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply

Your email address will not be published.